Làm Thế Nào Giảm Cân Thành Công, Đạt 9% Mỡ Cơ Thể.

71
giam-can-nhanh-thanh-cong

Thật tuyệt làm sao nếu cuối cùng bạn có thể giảm cân thành công hoặc xây dựng cơ bắp một cách bền vững? Nếu điều này nghe có vẻ xa với bạn, hãy nghe tôi nói.

Là người quản lý của một trung tâm thể hình với hơn một nghìn thành viên, hàng trăm giờ huấn luyện đã được giao và với một vóc dáng được xây dựng tốt – tôi cảm thấy đủ điều kiện để viết về chủ đề đó.

Tôi đã đưa ra một phương pháp độc đáo để xây dựng cơ bắp và giảm cân thành công một cách bền vững – chế độ ăn thuần chay để giảm cân.

giam-can-nhanh-thanh-cong

Làm thế nào giảm cân thành công

Giảm cân không bao giờ đến dễ dàng với tôi hoặc bạn. Trong hành trình tìm kiếm sáu múi, tôi đã thử vô số phương pháp. Nhưng có hai chế độ ăn kiêng đáng chú ý nhất trong hành trình của tôi:

Trước khi tôi tạo ra công thức giảm cân thành công với 50-Fiber Formula

Trong những tuần đầu tiên của chế độ ăn kiêng, tôi hoàn toàn không có năng lượng. Tôi nhớ tập luyện trong phòng tập thể dục và cảm thấy ngạt thở sau khi khởi động. Mọi người hỏi tôi có bị ốm không?

Xem video hướng dẫn tập luyện ở đây

Mặc dù tôi đã giảm cân – hóa ra chủ yếu là nước – tôi cảm thấy thật kinh khủng. Ăn kiêng không hề thoải mái , tập thể dục không vui và tôi phải tìm lý do để thức dậy vào buổi sáng. Tôi đã dừng chế độ ăn kiêng sau 2 tuần.

Tuy nhiên, điều tôi thích về chế độ ăn kiêng này, là tập trung vào một số liệu – giữ cho carbohydrate của tôi dưới 10 gram mỗi ngày và theo dõi một cách nghiêm ngặt nó (bên cạnh các tác dụng phụ đã nói trước đó) xứng đáng để tuân theo chế độ ăn kiêng.

Đừng bỏ lỡ: 20 Loại thục phẩm giảm cân thân thiện có xung quanh chúng ta

Một thời gian sau, tôi đã thử một chế độ ăn kiêng khác và hóa ra là thành công hơn.

Mục tiêu của tôi là đạt được tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể một chữ số. Trong khi làm việc trong ngành thể dục khoảng một năm tại thời điểm đó và tập luyện hơn 3 năm, tôi đã có kiến ​​thức cần thiết để ít nhất thực hiện chế độ ăn kiêng thành công.

thuc-pham-giau-chat-xo

Lần này tôi muốn hoàn toàn chắc chắn và học hỏi từ những sai lầm của mình: Tôi đã theo dõi toàn bộ lượng calo của mình, mỗi thứ tôi ăn và tôi đã lên kế hoạch ít nhất 2 tháng để thực hiện chế độ ăn kiêng.

Tôi thực sự đạt tỷ lệ mỡ cơ thể một chữ số, nhưng nỗ lực tôi bỏ ra cho chế độ ăn kiêng này không xứng đáng với kết quả. Tôi đã đối phó với rất nhiều cơn thèm ăn và một lần ăn một bữa ăn gian lận khổng lồ gần 2.000 calo, tôi gần như bị mắng sau đó.

Cách tôi tạo ra công thức giảm cân thành công với 50-Fiber Formula

Kinh nghiệm của 2 chế độ ăn kiêng đó, cộng với việc tôi làm việc với hàng trăm khách hàng đã khiến tôi kết luận rằng phải có một cách khác. Tôi nhận ra rằng sự kết hợp của hai nỗ lực ăn kiêng đó sẽ là cách tiếp cận giảm cân bền vững và hiệu quả nhất.

Phương pháp bổ ích và đơn giản của chế độ ăn đầu tiên tập trung vào một số liệu và kết quả rõ ràng của chế độ ăn thứ hai đã thôi thúc tôi tạo ra một hệ thống giúp giảm cân đơn giản và hiệu quả nhất có thể. Sinh ra là Công thức 50-Fiber Formula

Đặc quyền của công thức giảm cân 50-Fiber Formula

Với chế độ ăn kiêng 50-Fiber Formula, bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều lợi ích mà không chế độ ăn kiêng nào có thể mang lại:

Một trọng tâm đơn giản hơn

Bạn chỉ cần tập trung vào việc ăn 50 gram chất xơ chất lượng cao mỗi ngày. Tôi nhận ra rằng giảm cân sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn tập trung vào những gì bạn có thể ăn thay vì những gì bạn không thể . Điều này tạo ra một suy nghĩ về sự phong phú thay vì sự khan hiếm. Điều này làm cho chế độ ăn kiêng bền vững.

Đừng bỏ lỡ: 10 bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Một chế độ ăn uống lành mạnh

Không chỉ vậy, chế độ ăn kiêng này thực sự có thể khỏe mạnh. Hai thành phần chủ yếu phân biệt thực phẩm lành mạnh và không lành mạnh là: Vi chất dinh dưỡng (đặc biệt là chất chống oxy hóa) và Chất xơ.

Các vi chất dinh dưỡng khó định lượng hơn (vì chúng thường hoạt động hiệp đồng) và thường không được thêm vào tổng hợp vào sản phẩm. Điều này làm cho nó đặc biệt khó theo dõi.

Mặt khác, lượng chất xơ của bạn dễ theo dõi hơn và dù sao cũng rất quan trọng trong việc giảm cân và chế độ ăn uống lành mạnh. Người Việt trung bình ăn khoảng 15g chất xơ mỗi ngày. Đây chỉ là khoảng một nửa lượng khuyến cáo. 

Chất xơ là thành phần trong thực phẩm đóng vai trò chính trong cảm giác no và được cho là có yếu tố điều chỉnh cân nặng.

chat-xo-trong-thuc-pham

Giúp bạn tiết kiệm tiền

Ăn chất xơ rất quan trọng đến nỗi chúng ta có thể tiết kiệm 12,7 tỷ đô la mỗi năm bằng cách giảm chi phí y tế khi điều trị táo bón. Do đó, theo Công thức 50-Fiber Formula mỗi ngày cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Hãy ăn nhiều thực phẩm lành mạnh

Chất xơ đã được hiển thị để thay đổi microbiome của bạn. Microbiome của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến sự thèm muốn ăn của bạn.

Microbiome, có nghĩa là vi khuẩn tốt hay xấu trong cơ thể bạn, sống nhờ chất xơ. Trong một thời gian dài, mọi người nghĩ rằng chất xơ là một sản phẩm lãng phí trong dinh dưỡng, nhưng gần đây chúng tôi nhận ra rằng nó đóng vai trò là khối xây dựng cho vi khuẩn đường ruột hữu ích của chúng ta.

Bạn càng ăn nhiều chất xơ, bạn sẽ càng thèm ăn nhiều thực phẩm lành mạnh. Ăn nhiều chất xơ sẽ khiến bạn rơi vào vòng xoáy tích cực để bạn khỏe mạnh hơn. Ai nghĩ rằng việc tập thể dục có thể dễ dàng đến mức ăn 50 gram chất xơ mỗi ngày?

3 quy tắc bất biến để xem xét trong chế độ ăn uống

Để làm cho nỗ lực giảm cân của bạn hiệu quả và dễ dàng nhất có thể, chúng tôi cũng phải biết những gì không nên làm. Hay như Steve Jobs đã nói:

Quyết định những gì không nên làm cũng quan trọng như quyết định những gì cần làm. – Steve Jobs

Bữa ăn của bạn nhiều chất xơ

Đừng ăn các bữa ăn hỗn hợp trừ khi bạn phải nạp chúng vào cơ thể. Điều này có nghĩa là tránh sinh tố hoặc lắc thay thế bữa ăn.

Một khía cạnh quan trọng của các chất xơ hoạt động kỳ diệu của nó là bằng cách tăng thời gian nhai của bạn. Nhai có tương quan với cảm giác no của bạn.

Sự thật thú vị: Nhai thực thi có thể làm giảm sự thích thú của bữa ăn của bạn!

Không có nước ngọt

Điều này tương tự như quy tắc số 1. Calo phải luôn ở dạng rắn.

Bạn có thể uống 5 loại nước ép táo và cảm thấy ít no. Nhưng bạn không thể ăn 10 quả táo (cùng lượng calo) và cảm thấy hoàn toàn no.

Tập trung vào thực phẩm lành mạnh sẽ khiến bạn no và làm cho chế độ ăn kiêng của bạn bền vững.

Ăn những thực phẩm chưa được chế biến

Lượng chất xơ ăn kiêng của bạn nên đến từ các nguồn tự nhiên và chưa qua chế biến.

Ăn thực phẩm tăng cường chất xơ là gian lận, nuốt cả viên thuốc xơ. Tác dụng có lợi của chất xơ chủ yếu được thể hiện trong việc ăn thực phẩm tự nhiên. Làm cho bản thân và chế độ ăn uống của bạn thành công là một ưu tiên và tập trung vào thực phẩm chưa qua chế biến

Công thức 50-Fiber Formula – Hướng dẫn từng bước

Bạn sẽ tìm hiểu trong giai đoạn này cách bạn có thể triển khai Công thức 50-Fiber Formula trong quy trình từng bước. Tất cả các bước là đơn giản nhất có thể. Hãy nhớ rằng: Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

chat-xo

Tìm kiếm thực phẩm có nhiều chất xơ

Bước đầu tiên bạn có thể làm để có vòng eo thon thả và lối sống lành mạnh hơn là chỉ cần 1. Mở một tab mới. 2. Truy cập Google và 3. Tìm kiếm thực phẩm có nhiều chất xơ.

Những thực phẩm này nên tuân theo quy tắc 5 đến 1 chất xơ. Cứ 5 gram carbohydrate thì nên chứa 1 gram chất xơ.

Thêm vào chế độ ăn uống của bạn mà bạn thích nhất và mua chúng với số lượng lớn. Nếu bạn không thích bất kỳ loại thực phẩm nào trong số này, hãy thử từng loại trong số chúng và xem loại nào cộng hưởng với bạn nhất. Nhưng cũng biết rằng vị giác của bạn có thể thay đổi.

Phân tích lượng chất xơ hiện tại của bạn

RDA cho chất xơ là 25 đến 30 gram chất xơ mỗi ngày. Các nghiên cứu từ hóa thạch phân của tổ tiên người hái lượm của chúng tôi cho thấy rằng đôi khi họ đã tiêu thụ hơn 100 gram chất xơ trong một ngày.

Trong bước này, vẫn đang chuẩn bị, bạn viết ra những gì bạn ăn trong một ngày và sau đó tìm kiếm bao nhiêu chất xơ bạn ăn trong khoảng thời gian đó. Bằng cách này bạn biết chuyến đi của bạn sẽ kéo dài bao lâu ở nơi đầu tiên.

Tăng lượng chất xơ của bạn thêm 5g mỗi ngày

Một khía cạnh quan trọng trong chế độ ăn uống thành công là sự bền vững. Cách duy nhất để chế độ ăn kiêng của bạn có thể bền vững là tập trung vào sự thay đổi chậm, lâu dài.

Thay vì ăn 50 gram chất xơ bắt đầu từ hôm nay, hãy tập trung vào việc tạo thói quen ăn uống lành mạnh. Bắt đầu từ từ làm cho cơ thể bạn có thể thích nghi với sự thay đổi, dinh dưỡng lành mạnh hơn.

Nhận tới 50 gram chất xơ mỗi ngày

Mục tiêu cuối cùng của Công thức 50-Fiber Formula là ăn 50 gram chất xơ mỗi ngày.

Điều này đảm bảo rằng 1. bạn đang đi đúng hướng và 2. bạn nhận được một chiến thắng nhỏ mỗi ngày. Mọi người thường bị bắt gặp khi cố gắng giảm một lượng lớn chất béo. Họ nhìn thấy đích đến nhưng không thể nắm bắt được hành trình. Công thức này cho phép bạn chỉ cần tập trung vào bước tiếp theo trước mặt bạn. Để có thể giảm cân nhanh thành công.

Lời kết

Sự lựa chọn bền vững – chế độ ăn thuần chay để giảm cân

Công thức 50-Fiber Formula cho phép bạn giảm cân nhanh thành công một cách bền vững.

So với các xu hướng ăn kiêng khác, nó nhấn mạnh đến sức khỏe, tính nhất quán và sức khỏe – tất cả các trụ cột quan trọng liên quan đến thành công chế độ ăn uống của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo 3 quy tắc bất di bất dịch để đạt được thành công rõ rệt. Tiêu thụ bữa ăn của bạn ở dạng rắn, tránh nước ngọt và giữ cho nó chưa qua chế biến.

Đừng để bị cuốn vào bức tranh lớn. Tập trung vào bước tiếp theo phía trước của bạn. chúc bạn thành công