Làm thế nào để chuẩn bị đồ đến phòng tập gym một cách tốt nhất

19
chuan-bi-do-khi-den-phong-gym

Hôm nay tôi sẽ mang đến gì cho bạn? Là một người tập gym từ năm 2006 đến nay chắc chắn tôi biết bạn có những câu hỏi khi chuẩn bị có ý định tham ra niềm đam mê mới đó chính là gym. Vậy bạn phải làm gì? Phải chuẩn bị những gì khi đến phòng tập? Nếu thật sự bạn muốn thay đổi thì tiếp tục đọc những điều tôi viết dưới đây.

CHÀO BẠN, TÔI LÀ KIN ĐÂY

Cảm ơn bạn, bạn thật sự muốn thay đổi ngoại hình của mình cũng giống như tôi đã làm. Từ một chàng trai gày gò ốm yếu 1m82 nặng 62kg thành 1 người nặng 82kg như bây giờ… Còn bạn? Bạn muốn mình thay đổi như thế nào? Từ ốm yếu thành body vạn người mê, từ béo xuống body chuẩn hơn… Hãy bạn đến phòng gym với mục tiêu khác… Cho dù bạn với mục tiêu như thế nào hãy tiếp tục đọc những điều dưới đây, tôi sẽ biến mục tiêu của bạn thành hiện thực.

Tôi ở đây để chia sẻ những điều thực tế mà chính bản thân đã trải nghiệm qua, tôi không phải là một giáo sư, một chuyên gia về Gym, tôi ở đây để chia sẻ với bạn những gì mà tôi biết đến với bạn, để bạn đạt được điều mình mong muốn.

trang phuc quan ao tap gym 3

ĐẶT RA MỤC TIÊU TRƯỚC KHI ĐẾN PHÒNG GYM

Hãy đạt ra cho mình một mục tiêu: Vì sao tôi lại để mục tiêu đầu tiên trong việc phải chuẩn bị đồ đến phòng tập gym Nếu bạn không đặt ra mục tiêu tôi hứa với bạn rằng mọi ý niệm đi tập gym không còn hiệu quả nữa, nó chỉ là một cái gì đó thoảng qua trong đầu bạn.Tôi có thể nêu ra một vài mục tiêu theo cá nhân tôi: Thay đổi ngoại hình bản thân, để có nhiều người chú ý hơn và cũng muốn có nơi để xả stress sau mỗi ngày làm việc. Vậy còn bạn? Hãy tụ đặt ra mục tiêu cho mình: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bạn sẽ đạt được kết quả là gì.

Thực hiện mục tiêu bằng mọi cách: Khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình hãy thực hiện nó bằng được, đừng đưa ra bất kỳ một lý do gì để không thực hiện được. Ai một ngày cũng có 24h để làm tất cả mọi việc. Vậy tại sao người khác có thể đến phòng tập để đạt được mục tiêu, còn bản thân mình thì không?

trang phuc quan ao tap gym 2
Lựa chọn cho mình những mẫu quần áo phù hợp nhất

KHÔNG LÃNG PHÍ TÀI CHÍNH CỦA BẢN THÂN

Khi đọc đến đây bạn thấy cơ thể mình thế nào? Hãy hít thật xâu và thở ra thật đều cho cơ thể thoải mái hơn chúng ta lại tiếp tục những điều dưới đây của Kin chia sẻ với bạn nhé.

Khi bạn đã xác định được mục tiêu và thực hiện mục tiêu bằng mọi cách, ngay lúc này đây tôi khuyên bạn nên đăng ký thẻ tập, mua đồ tập vì sao tôi lại để phần mua thẻ tập và đồ tập ở cuối bài viết này. Tôi đang có gắng tránh cho bạn sự lãng phí về tài chính một cách không cần thiết khi không có mục tiêu đặt ra chắc chắn bạn không cố gắng thực hiện được nó thì mọi chi phí tài chính bạn đầu tư đều là lãng phí mồ hôi của chính mình.

HÃY GẠT BỎ QUA SỰ MẶC CẢM

Nếu bạn mặc cảm về ngoại hình của bạn, không đủ tự tin để đến phòng Gym, bạn nghĩ rằng nơi đó ai cũng đẹp, Body chuẩn… Nếu bạn có suy nghĩ đó hãy dừng ngay nó lại, không phải ai cũng đẹp sẵn họ đã có mục tiêu và đạt được mục tiêu. Khi bắt đầu họ cũng như bạn, chẳng ai nhìn bạn đâu, chẳng ai để ý đến bạn đâu có khi họ còn thấy gưỡng mộ bạn khi bạn đã quyết định thay đổi bản thân mình khi đến phòng tập.

Để chuẩn bị cho những buổi tập thật hiệu quả. Không chỉ là một tinh thần thoải mái với sự quyết tâm cao mà bạn cần phải chú ý chuẩn bi những đồ dùng cá nhân để trợ giúp cho bạn hoàn thành tốt hơn trong các buổi tập.

MUA NHỮNG THỨ VỪA ĐỦ DÙNG

Vì sao tôi lại đưa ra lời khuyên cho các bạn về việc lựa chọn đồ dùng cá nhân khi tập? Bởi vì nó sẽ giúp ích cho bạn hơn trong việc lựa chọn khi mà ngoài kia có hàng ngàn cái bẫy đang lùa theo con nghiện, thèm khát mua sắm của chính bán.

trang phuc quan ao tap gym
Tất cả những phụ kiện, trang phục của 1 dân gym

Với việc trải nghiệm thật tốt của bản thân về GYM tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên cho bạn về việc lựa chọn đồ dùng cá nhân sao cho phù hợp nhất trong việc chuẩn bị đồ đến phòng tập gym

Trang phục quần áo: Tôi khuyên các bạn nên chọn những trang phục thoải mái, có độ co dãn tốt để thoải mái hơn trong việc tập luyện. Tại sao không chọn những bộ quần áo đang có sẵn ở nhà vì nó hoàn toàn không phù hợp với việc tập thể dục bản thân chúng thiết kế ra để phục vụ công dụng khác, tránh trường hơp tai nạn ngoài mong muốn trong lúc tập.

Giầy thể thao: Hãy chọn cho mình một đôi giày có độ bán thật tốt vì đa số các phòng tập đều được lát bằng sàn gỗ hoặc gạch nên rất trơn, bất tiện trong khi tập. bạn có thể tham khảo mua ở đây

trang phuc quan ao tap gym 4

Bình nước: Khi cơ thể bạn hoạt động quá nhiều gây ra mất mồ hôi lúc đó cơ thể cần phải nạp nước để bổ sung lượng nước đã mất vào cơ thể. Lưu ý: Hãy uống 1 ít một để cơ thể có điều hòa tốt hơn bạn có thể tham khảo mua ở đây

Khăn tập: Hãy chọn cho mình những chiếc khăn thật tốt nếu được 100% Cotton thì tuyệt vời. Hãy sử dụng chúng lau mồ hồi của bạn trong lúc tập. bạn có thể tham khảo mua ở đây

Túi đựng thể thảo: Chọn cho mình một chiếc túi ưng ý nhất để bỏ những thiết bị trên nhé. bạn có thể tham khảo mua ở đây.

Bạn thấy thế nào? Bạn đã sẵn sàng đến phòng tập cùng tôi chưa? Hãy tự thay đổi bản thân mình ngay hôm nay, hãy biến mục tiêu thành kết quả… Tôi biết và tôi tin chắc bạn sẽ làm được điều đó… Chúc bạn thành công.