Salad Ức Gà Với Táo

Calories 340

Ức gà là thực phẩm nhiều protein sạch, bạn có thể ăn chúng thoải mái mà không hề lo sợ bị tăng cân. Nhưng nếu ăn nhiều và liên tục sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán.

Gymdayroi muốn chia sẻ với những bạn đọc của mình một món chế biến ức gà với táo vô cùng đơn giản và dễ làm và không phải ăn đi ăn lại những phương pháp chế biến nhàm chán như trước đây. Ok, bây giờ chúng ta cùng nhau băt stay vào chế biến nhé.

Nguyên liệu chế biến cho 1 khẩu phần ăn.

 • 200g ức gà luộc
 • ½ quả táo size vừa ăn
 • ¼ quả dưa chuột size vừa.
 • 100g sữa chua hy lạp
 • 1 muỗng café mù tạt Dijon
 • 1/8 muỗng café bột tỏi

Chế biến.

 1. Cho 2 lát chanh mỏng vào nồi và luộc ức gà, việc làm này để ức gà được thơm ngon hơn. Trong lúc chờ đợi ta chế biến táo, cắt nhỏ vừa ăn.
 2. Ức gà luộc xong cũng đem cắt miếng vừa ăn và cho vào bát cùng với táo đã chế biến trước đó. Dưa leo cũng cắt miếng vừa ăn tiếp tục cho vào trong bát.
 3. Chế biến nước sốt bao gồm sữa chua, mù tạt và bột tỏi vào tất cả đổ vào một chén nhỏ và trộn đều lên.
 4. Sau đó đổ nước sốt vào hỗn hợp ức gà, táo, dưa và trộn đều chúng lên. Như vậy ta đã có một món Salad vô cùng ngon và bổ dưỡng.
 5. Việc còn lại cuối cùng là mở một bộ phim yêu thích và thưởng thức món Salad yêu thích này.
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
Go-Coffee-chinh-hang

Bạn đang khó giảm cân?

Bạn đã cố gắng tập luyện, ăn kiêng và thủ đủ mọi cách… Nhưng quá trình giảm cân của bạn quá chậm hoặc không hề có sự tiến triển gì? Cà phê giảm cân Go Coffee chính hãng Matxi Corp, có thể sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình đó và đạt được mục tiêu của mình