Cách giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần tại nhà hiệu quả cho nữ

39
nhin-an-giam-can-1

Liệu Có thể giảm mỡ bụng trong một tuần hay không?

Về mặt khoa học, không thể giảm mỡ bụng trong một tuần bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục, chỉ khi bạn muốn thực hiện phẫu thuật hút mỡ.

Nếu bạn không muốn làm phẫu thuật nhưng vẫn muốn giảm mỡ bụng càng sớm càng tốt thì hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nếu bạn vẫn đang đọc tiếp những dòng này, tôi sẽ cho bạn biết những gì bạn cần phải làm, những thực phẩm và đồ uống bạn nên tránh hoàn toà, sau đó tôi sẽ nói với bạn loại thực phẩm bạn nên ăn để có lợi cho việc giảm mỡ bụng một cách tốt nhất.

Nếu bạn đã sẵn sàng và bạn thực sự cần phải giảm mỡ bụng thì hãy chuẩn bị chúng tôi sắp chia sẻ điều mà bạn mong đợi nhất…

giam-mo-bung

GIẢM MỠ BỤNG TRONG 1 TUẦN

Hãy ghi nhớ điều này, tôi không đảm bảo cho bạn bất kỳ kết quả nào nhưng nếu bạn có thể bám sát theo kế hoạch này trong một tuần hoặc thậm chí nhiều hơn bạn có thể thấy một kết quả rất tốt mang đến cho bạn.

P/s: Thử thách này chắc chắn sẽ không cung cấp cho bạn cơ bụng sáu múi. Nó chỉ có thể làm giảm mỡ bụng của bạn một cách nhanh nhất có thế.

Bạn nên đọc: Cách giảm cân nhanh bằng chế độ Low carbs độc quyền tại Gymdayroi.com

giam-can-nhanh-tai-nha

ĂN NHỮNG THỰC PHẨM ÍT CHẾ BIẾN

Để giảm cân với thử thách này, trước tiên bạn cần phải giảm được lượng mỡ lưu trữ ở phía bụng dưới. Bạn sẽ không giảm được mỡ bụng nếu như không thực hiện được việc giảm mở ở tất các vị trị của cơ thể.

Hãy tránh xa một số thực phẩm có thể cản trở việc giảm cân, giảm mỡ bụng của bạn. Hầu hết chúng đến từ thực phẩm chế biến sẵn, đường nhân tạo, nước ép trái cây và thức ăn nhanh mà chúng ta tiêu thụ.

Bạn phải tránh xa những thực phẩm đó, cũng phải giảm lượng carbs nếu có thể hãy loại bỏ hoàn toàn. Các loại thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì, gạo, mì ống, mì phải dừng lại.

Một thay thế tốt hơn cho gạo là gạo lức…

Làm bữa ăn của riêng bạn, ăn nhiều thực phẩm ít chế biến

Bạn nên tránh sữa nếu sử dụng đường hoặc sữa, nó sẽ gây đầy hơi vì không thể tiêu hóa các sản phẩm sữa.

Giảm lượng muối, natri có khả năng giữ nước trong bụng gây đầy hơi. Cố gắng giảm lượng muối bạn ăn.

Cuối cùng tránh xa rượu, nước ép trái cây và đồ uống có ga.

Rượu và đồ uống có ga, bơ thực vật và bia có thể cản trở việc giảm mỡ bụng.

Không chỉ vì đường trong đồ uống có ga nên sẽ làm bạn bị đầy hơi. Trong khi đó rượu làm giảm lượng chất béo bạn đốt cháy.

Bạn nên đọc: Tổng hợp chia sẻ những video hướng dẫn tập luyện

MẸO ĐỂ THỰC HIỆN VIỆC GIẢM MỠ BỤNG TRONG 1 TUẦN

Ăn thực phẩm nhiều kali

Kali có khả năng giảm giữ nước trong cơ thể và giảm trọng lượng nước được lưu trữ xung quanh cơ thể.

Kali được biết đến như một chất lợi tiểu tự nhiên.

Bơ, đu đủ, chuối, cà rốt… xoài, dưa đỏ và sữa chua Hy Lạp là những thực phẩm giàu kali. Ăn nhiều hơn trong thời gian bạn thực hiển giảm cân, giảm mỡ bụng này

nhin-an-giam-can-1

Có thể bạn quan tâm: Chế độ ăn keto giảm cân hiệu quả

Nhịn Ăn

Nhịn ăn gián đoạn là một cách tuyệt vời để đốt cháy chất béo giảm mỡ bụng và giảm cân. Trong nỗ lực giảm mỡ bụng trong một tuần của bạn, chúng tôi sẽ khuyễn nghị bạn nên nhịn ăn trong khoảng 16 giờ vào ba ngày không liên tục cụ thể như là: thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu.

Đây là mô hình nhịn ăn trong kế hoạch nhịn ăn gián đoạn 16/8, trong đó bạn nhịn ăn trong 16 giờ và chỉ ăn trong 8 giờ còn lại.

Tóm lại: Bạn ngừng ăn trước 8 giờ tối, sau đó bắt đầu ăn trước 12 giờ tối ngày hôm sau.

Lượng calo sẽ bị đốt cháy khi bạn nhịn ăn, mặc dù chế độ này để thực hiện giảm mỡ bụng có thể không phải là loại bạn có thể lựa chọn nó để thực hiện lâu dài, nhưng có những người đã biến mô hình nhịn ăn gián đoạn này thành một lối sống lành mạnh giúp cơ thể thanh lọc những độc tố một cách hiệu quả nhất.

Ăn protein cho bữa sáng

Ăn một bữa ăn giàu protein cho bữa sáng có thể giúp cải thiện cảm giác no và tăng tốc độ trao đổi chất của bạn để giảm cân nhanh hơn.

Protein giúp bạn tránh cảm giác thèm ăn khó chịu và cơn đói. Thực phẩm lành mạnh như trứng, gà, cá, đậu có thể đặt bạn vào vị trí tốt hơn để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

uong-nuoc-giam-can

Uống nước

Nước là một phần rất cần thiết trong việc giảm cân, nếu bạn muốn giảm cân, bạn nên uống nước và uống thật nhiều. Bạn không nhất cứ phải khát rồi mới thực hiện hiện việc uống nước.

Nước xả độc tố và làm sạch hệ thống trao đổi chất. Bạn cần giữ nước để có sức khỏe tốt nhất.

Chúng ta nên có kế hoạch uống khoảng 4-5 lít nước mỗi ngày, bạn có thể thực hiện công việc này bằng cách uống một ly nước vào buổi sáng khi bạn thức dậy, một ly trước và sau bữa ăn và buổi tối trước khi bạn ngủ.

Thực hiện tập thể dục

Các bài tập chúng chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong việc giảm cân. Bạn cần phải có chế độ ăn kiêng lành mạnh trước khi bạn có thể giảm cân, giảm mỡ bụng. Bạn không thể tiếp tục ăn đường và carbs khi bạn đang muốn giảm cân.

Dưới đây là một vài bài tập để thử:

  • Russian Twist
  • Plank
  • Crunch
  • Superman

Bạn nên xem: Tổng hợp các video tập luyện giảm mỡ bụng

LỜI KẾT

Việc giảm cân, giảm mỡ bụng không hề đơn giản nhưng nếu bạn thực sự nghiêm khắc với bản thân mình thì tôi tin rằng với phương pháp chúng tôi đã nêu ra ở trên sẽ thực sự giúp bạn giảm cẩn được và bạn sẽ có một body hoàn hoản vạn người mê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây