5 Bài Tập Mông Tại Nhà Tốt Nhất Để Có Mông Đẹp Hoàn Hảo.

36
bai-tap-mong

5 Bài Tập Mông Tại Nhà Tốt Nhất Để Có Mông Đẹp Hoàn Hảo.

Vào một buổi chiều cuối thu ở Hà Nội cũng nhưng bao ngày khác, sau mỗi giờ làm tôi thường đến phòng tập để rèn luyện sức khỏe, sau đó trở về nhà nơi đang có người vợ yêu thương đang mong chờ… Khi bước qua của nhà hàng xóm, tôi chợt thoảng nghe thấy anh bạn vẫn hay café với tôi vào mỗi dịp cuối tuần đang than vãn với người vợ của mình rằng: “Mông em chẳng được như người ta, nhìn chảy xệ xấu quá, hay em kiếm một bài tập mông nào đó tập để cải thiện đi…”

bai-tap-mong

THAY ĐÔI LÀ Ở CHÍNH BẠN

Các bạn thân mến! thật không may, không phải tất cả chúng ta đều được ban phước với một cái mông vui tươi tự nhiên. Một số người trong chúng ta bằng phẳng và một số người trong chúng ta chảy xệ. Tuy nhiên, vì mông được làm chủ yếu từ cơ bắp, hình dạng và tông màu của nó được xác định bởi lối sống cũng như di truyền của chúng ta.

Đừng bỏ lỡ: 10 bài tập tại nhà hiệu quả nhất cho nữ

Bạn của tôi, bạn có muốn cải thiện cặp mông của mình không? Có muốn tránh khỏi những lời khó chịu giống như ông bạn hàng xóm của tôi than phiền với vợ mình. Nếu có, hãy cùng chúng tôi đón nhận sáu bài tập mông tại nhà tốt nhất này để có được cặp mông đẹp có thể giúp bạn làm săn chắc và định hình.

Điều này có nghĩa là chúng ta có thể làm săn chắc và làm việc các cơ để có được một cơ mông săn chắc hơn, to hơn, tròn hơn hoặc cứng hơn. Bất kể di truyền của bạn, bạn có thể thực hiện các bước để thay đổi đáng kể diện mạo của bạn. Bằng cách tham ra các bài tập mông tại nhà mà chúng tôi cung cấp dưới đây hoàn toàn miễn phí đến cho bạn

Đừng bỏ lỡ: 10 tuyệt chiêu giúp giảm mỡ mông

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CỦA BÀI TẬP MÔNG

Nhưng trước khi chúng ta tập luyện, có một vài lời khuyên quan trọng bạn nên ghi nhớ.

Trước hết, trong khi thực hiện các chuyển động của mỗi bài tập mông, điều quan trọng là bạn phải tập trung vào kích hoạt cơ mông. Điều này có nghĩa là siết chặt các cơ với mỗi cơn co thắt. Bạn sẽ cảm thấy cơ bắp của bạn săn chắc và cứng lại.

Nếu bạn không kích hoạt các cơ của mình trong bài tập mông, rất có thể bạn sẽ tập trung vào chân hoặc bất kể cơ nào gần hông. Điều này sẽ không nhất thiết dẫn đến chấn thương, nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn kết quả bạn muốn. Vào cuối mỗi tập, hãy tự kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã tham gia đúng cơ bắp.

Thứ hai, bạn nên cố gắng thực hiện bài tập mông ở một đến hai hiệp cuối hết sức. Nếu bạn không cảm thấy đốt cháy cơ mông, bạn sẽ không thấy kết quả! Một sai lầm mọi người thường mắc phải tại phòng tập thể dục là sẽ dễ dàng với chính họ. Hãy đẩy bản thân đến giới hạn để có được kết quả nhanh hơn, ấn tượng hơn.

Xem video hướng dẫn tập luyện tại đây

Thứ hai, bạn nên đấu tranh với hai đến ba đại diện cuối cùng của bạn. Nếu bạn không cảm thấy bỏng, bạn sẽ không thấy kết quả! Một sai lầm mọi người thường mắc phải tại phòng tập thể dục là sẽ dễ dàng với chính họ. Đẩy bản thân đến giới hạn để có được kết quả nhanh hơn, ấn tượng hơn.

CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI TẬP

Những gì bạn sẽ cần trước khi đến với bài tập mông tại nhà: một chiếc ghế dài, một tấm thảm hoặc khăn để nằm trên sàn nhà.

Phải làm gì: Hoàn thành tất cả các bài tập dưới đây theo thứ tự. Nghỉ ngơi và lặp lại.

Dưới đây, chúng tôi đã bao gồm các video cho thấy cách thực hiện mỗi di chuyển. Sử dụng hình thức phù hợp giúp ngăn ngừa chấn thương và đảm bảo bạn đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình tập luyện bài tập mông tại nhà.

Tham khảo thêm một số video tập bụng